Friday, 19/04/2024 - 20:36|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VĂN GIANG NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Vào chiều ngày 16 tháng 09 năm 2019, Trường THPT Văn Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Toàn cảnh Đại hội.

Đồng chí Đỗ Thanh Phúc – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Trong Đại hội, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đỗ Ngọc Tú - Phó Bí thư huyện Đoàn; Đồng chí Lê Khánh Chiến - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Đào Quang Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo các tổ chức; các đồng chí giáo viên nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 82 đại biểu đại diện cho hơn 1.400 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Mở đầu cho Đại hội là các tiết mục văn nghệ được các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn tham gia biểu diễn. Tiết mục đàn hát của các bạn đoàn viên đến từ câu lạc bộ gita của trường đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tiết mục văn nghệ của Câu lạc bộ Ghita

Đại hội đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Ngọc Tú-Phó bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Khánh Chiến-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra, Đại hội còn được lắng nghe ba bản tham luận về những chủ đề đáng quan tâm hiện nay.

Đồng chí Đỗ Ngọc Tú- Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu ý kiến  chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Lê Khánh Chiến-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng

nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Toàn thể Đại hội đã thông qua đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ mới với những căn cứ, yêu cầu và tiêu chuẩn quan trọng. Từ đây, dựa vào quy chế, tiêu chuẩn, Đoàn chủ tịch đã công bố với Đại hội các đồng chí được chi Đoàn tín nhiệm giới thiệu vào danh sách ứng đề cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 với 17 ứng cử viên. Đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020.

BCH Đoàn trường THPT Văn Giang nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Cuối cùng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Văn Giang nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo cũng như các Đoàn viên đã đến dự Đại hội. Xin chúc BCH Đoàn trường THPT Văn Giang nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, luôn xứng đáng với sự tin yêu của Đoàn cấp trên, Chi bộ, BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường!

Đỗ Thanh Phúc – Bí thư Đoàn trường