Friday, 26/04/2024 - 06:03|

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đức Hợp năm học 2019-2020 - Đại hội của sức trẻ và sáng tạo.

Chiều ngày 5/10/2019, Đoàn trường THPT Đức Hợp đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Huyện đoàn Kim Động có đồng chí Nguyễn Thế Tuyên - HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí là Bí thư đoàn cơ sở TTGDTX Kim Động, Đoàn xã Hùng An, Đoàn xã Đức Hợp, ...Về phía nhà trường có thầy giáo Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Én- PBT, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong độ tuổi đoàn và hơn 50 Đại biểu là đoàn viên chi đoàn. Tai Đại hội, các đồng chí đã được nghe báo cáo chính trị trình Đại hội do đ/c Trần Đức Khánh, Bí thư Đoàn trường trình bày và các bài tham luận của ĐVGV Phan Thanh Sự, ĐVGV Trần Thị Thúy. Cũng trong khuôn khổ Đại hội, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng các phần thưởng cao quý của Đoàn cho các đoàn viên nhà trường: Đ/c Trần Đức Khánh được BTV Tỉnh đoàn tặng Bằng Khen, ...

Bài viết: Thầy Tỏ, Ảnh: Thầy Sự