Friday, 26/04/2024 - 02:37|

Trường THPT Nguyễn Siêu: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2022 tại trường THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được nhà trường tổ chức với hai vòng thi. Vòng thi thứ nhất  về nội dung sáng tạo, sáng kiến …của giáo viên tham gia dự thi đã được áp dụng vào quá trình quản lí, giảng dạy… tại nhà trường mang lại hiệu quả tốt trong các hoạt động giáo dục. Vòng thứ hai các đồng chí giáo viên tham gia dự thi sẽ thi giảng trực tiếp tại lớp học với các tiết học theo tiến độ thực tế của kế hoạch giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 nhà trường có 23 thầy/cô giáo tham gia dự thi ở các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tin học và Công nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: