Monday, 22/07/2019 - 09:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 /2019 của nữ CNVCLĐ trường THPT Dương Quảng Hàm

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với  chị em nữ trường THPT Dương Quảng Hàm đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

 

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng,   phụ nữ trường THPT Dương Quảng Hàm  luôn tự hào với ngành nghề của mình, luôn nhân được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn  nhà trường. Nhân dịp này nữ CNVCLĐ trường THPT Dương Quảng Hàm  đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử,  nói chuyên về công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham quan các địa danh lịch sử, giao lưu bóng chuyền hơi, thi ẩm thực  giữa các tổ công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

Đồng chí Trần Huy Tuân, chủ tịch công đoàn  nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo kỉ niệm 8/3/2019

 

GIao lưu bóng chuyền hơi giwac tổ công đoàn 1 và 2
GIao lưu bóng chuyền hơi giwac tổ công đoàn 2 và 3
Các thầy cô chuẩn bị phần thi ẩm thực 
Một sản phẩm thể hiện sự khéo tay của tổ công đoàn 1
Sản phẩm thể hiện sự khéo taycủa tổ công đoàn số 3
Sản phẩm ẩm thực đạt giải Nhất của tổ công đoàn 1

 

Sản phẩm ẩm thực rất đẹp của tổ công đoàn 2

 

 

 Chị em CNVCLĐ nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chức mừng tốt đẹp nhất từ các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp nam giới của đơn vị. 

Đồng chí Lý Chí Hướng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường và các đồng chí đại diện BGH, Công đoàn  thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nữ 

 

 

Đại diện đoàn giáo sinh thực tập tặng hoa các cô giáo đại diện nữ CBGVNV nhà trường

Các hoạt động trên đã thu hút được đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CNVCLĐ, là động lực giúp chị em thêm yêu ngành yêu nghề, hăng say thi đua dạy tốt, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của nhà trường.

Tin nội bộ- Kim Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết