Tuesday, 26/05/2020 - 16:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020-2025 TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 08/05/2020, Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025.

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020-2025 TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

 

Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy Văn Giang, Đảng bộ  trường THPT Dương Quảng Hàm đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đảng trong khóa II và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra ban chấp hành Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền thường vụ huyện ủy trưởng ban dân vận, đồng chí Đàm Văn Ngọ huyện ủy viên phụ trách theo dõi Đảng bộ và các đồng chí trong tổ công tác của huyện ủy Văn Giang. Các đảng viên của Đảng bộ THPT Dương Quảng Hàm được triệu tập đều có mặt đông đủ.

 

Các đại biểu về dự Đại hội

Mở đầu đại hội đồng chí Lý Chí Hướng Bí thư Đảng bộ khóa II nhiệm kỳ 2015- 2020 đọc diễn văn khai mạc đại hội.

Đồng chí Lý Chí Hướng-Bí thư Đảng bộ khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng đại hội.

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tiếp đến đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên–Đảng ủy viên bí thư chi bộ I báo cáo chất lượng đảng viên về dự Đại hội. Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm nhiệm kỳ 2015-2020 có 41 đảng viên, được chia thành 3 chi bộ trực thuộc. Các đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, có chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề. Các Đảng viên đều là các thầy cô giáo giỏi cấp trường, cấp tỉnh được học sinh và phụ huynh tin yêu.

 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên-bí thư chi bộ I- báo cáo chất lượng Đảng viên dự Đại hội.

Tiếp theo Đồng chí–Đỗ Quang Hợp Phó Bí thư Đảng bộ  nhiệm kỳ 2015- 2020 trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Từ năm 2015-2020, Đảng bộ nhà trường liên tục được công nhận tổ chức cơ sở Đảng TSVM,  năm 2017 đảng bộ nhà trường được tỉnh ủy Hưng Yên tặng bằng khen TSVM 5 năm liền giai đoạn 2013-2017, năm 2018, 2019,2020  được huyện ủy đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng HTTNV. Đảng bộ THPT Dương Quảng Hàm  là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong công tác chuyên môn và các phong trào chung của ngành.

Đồng chí Đỗ Quang Hợp- Phó Bí thư Đảng bộ  trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, lãnh đạo công tác chuyên môn, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên và cán bộ, giáo viên. Tiếp tục xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu TSVM.

Các Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm kết nạp ít nhất 1 quần chúng vào Đảng. Xây dựng Cấp uỷ có phẩm chất năng lực, thực sự là trung tâm đoàn kết, tinh hoa trí tuệ và bản lĩnh chính trị, được Đảng viên và quần chúng tín nhiệm cao.

 

 Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu đề ra trong dự thảo Nghị quyết

Tiếp đến đại hội được nghe các tham luận của các đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen, đồng chí Nguyễn Văn Hải, đồng chí Đỗ Trung Hiếu đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kì mới .

 

Các đồng chí tham luận trước đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu toàn thể Đảng bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của Đại hội, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt công tác chuyên môn, các phong trào chung của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Phó Bí thư thường trực huyện ủy  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí: Lý Chí Hướng, Hoàng Nghĩa Kiên, Đỗ Quang Hợp, Nguyễn Văn Hải, Đỗ Trung Hiếu, Lê Thị Quỳnh Sen, Trần Huy Tuân. Đồng chí Lý Chí Hướng tiếp tục được Đại hội bầu là Bí thư Đảng bộ khóa III .

Đảng bộ tiếp tục bầu ra được đồng chí Lý Chí Hướng đại diện ban giám hiệu và đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên đại diện tổ chức Đảng đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền- trưởng ban kiểm phiếu đọc kết quả thông qua bầu cử.

              

  Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 ra mắt Đại hội.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí trong tổ công tác của huyện ủy cùng Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kì 2020-2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ. Tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm thực hiện thành công nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra, xứng đáng với thương hiệu của trường Dương Quảng Hàm đã đạt được từ trước đến nay. Hồi 10h30 phút cùng ngày, Đại hội Đảng bộ THPT Dương Quảng Hàm đã kết thúc tốt đẹp và thành công rực rỡ.

                                                             Tác giả bài viết: Đào Thị Phương Liên (Chi bộ I)


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết