Monday, 16/12/2019 - 06:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 – Những nụ cười sảng khoái của các thầy cô trường THPT Tiên Lữ

“Yêu lắm các thầy cô.”

“Các cô tưng bừng quá!

“Các cô bùng nổ, đẹp quá!

“Các cô nhảy tuyệt quá!

“Các cô ai cũng vui tươi nhỉ.”

“Trường mình các thầy cô tài năng quá!

“Rực rỡ quá!

“Các anh chị em hưởng ứng phong trào nhiệt tình nhỉ.

“Được ngày cười hết cỡ.”...

Đó là một số lời khen, động viên dành tặng các thầy cô trường THPT Tiên Lữ xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của cô giáo Nguyễn Thị Thảo, Vũ Thị Liễu, Trần Thị Thu Phương khi một số hình nh, video của hoạt động “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3” trường THPT Tiễn Lữ diễn ra vào chiều thứ hai ngày 04/03/2019 được các cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chắc hẳn thầy cô nào cũng sẽ mỉm cười khi đọc được những lời khen của bạn bè, đồng nghip và các em hc sinh dành tặng cho sự cố gắng với hoạt động văn nghệ lần này. Thực sự niềm vui, sự hào hứng đã được các thầy cô trong trường hưởng ứng nhiệt tình từ trước đó hai tuần. Ngay sau khi nắm bắt được kế hoạch hoạt động “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3” do Công đoàn trường đứng ra tổ chức, mỗi tổ/nhóm chuyên môn đã chọn cho mình những tiết mục đặc sắc nhất để luyện tập. Ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt chuyên môn, các thầy cô rất vui vẻ, nhiệt tình tập luyện. Cuối buổi chiều thứ hai, sau khi sinh hoạt chuyên môn, cứ đi dọc hành lang là sẽ cảm nhận được tinh thần hưởng ứng phong trào của các thầy cô như thế nào: Đến tổ Văn sẽ được thưởng thức bài hát “Sợi nhớ sợi thương”; Qua tổ Toán – Tin sẽ gặp ngay “Đảng đã cho ta mùa xuân”; Sang tổ Hóa – Sinh – Công nghệ sẽ cảm nhận “Trường sơn đông, trường sơn tây”; Dừng chân ở tổ Vật lí – Công nghệ sẽ có “Cung đàn mùa xuân”; Lên tổ Sử - Địa – GDCD sẽ thấy các động tác múa “Hồn quê” mềm mại của các cô giáo xinh đẹp; Vòng xuống tổ Ngoại ngữ - TD – QP sẽ rộn ràng với điệu múa “Chiều lên bản thượng”; Đâu đó sôi động với vũ điệu Cha cha cha là các thầy cô trẻ trung được tập hợp từ nhiều thành viên của các tổ với niềm đam mê khiêu vũ của mình. Một buổi chiều đa màu sắc mang lại một niềm vui rất lớn cho các thầy cô sau những giờ dạy trên lớp. Dường như ai cũng thấy mình trẻ thêm vài tuổi khi được tham gia hoạt động tập thể như này.

Buổi liên hoan “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3” của trường THPT Tiên Lữ đã khép lại tốt đẹp mặc dù như cảm nhận của cô giáo Nguyễn Thị Phương: “Yêu hết cnhững chỗ chưa hoàn hảo” thì dù có chưa thực sự được xuất sắc nhưng đó cũng là một thành công lớn đối với các thầy cô trong các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy sảng khoái như vậy.

Chúc mừng các thầy cô! Mong rằng chúng ta sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong những lần sinh hoạt tập thể tiếp theo.

Dưới đây là một số hình nh của của buổi giao lưu:

Thầy Vũ Thanh Bình tặng hoa chúc mừng tổ Toán - tin với tiết mục hát tập thể "Đảng đã cho ta mùa xuân"
 
Đội múa tổ Ngoại ngữ - Thể dục - Quốc phòng với tiết mục "Chiều lên bản thượng"
 
Tổ Vật lí - Công nghệ với tiết mục hát tập thể "Cung đàn mùa xuân"
 

Đội múa tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân với bài "Hồn quê"

 

Cô Phạm Thị Bích Ngọc tặng hoa chúc mừng tổ Hóa - Sinh - Công nghệ với tiết mục hát tập thể "Trường sơn đông trường sơn tây"

 

 

Cô Phạm Thị Bích Ngọc tặng hoa chúc mừng tiết mục ngâm thơ của cô Bùi Hà
 
Cô Phạm Thị Bích Ngọc tặng hoa chúc mừng tổ Văn với tiết mục hát tập thể "Sợi nhớ sợi thương"

 

Tiết mục Yoga đầy cuốn hút của các cô giáo Vũ Thị Liễu, Đoàn Thị Hoa, Phạm Thị Hà

 

Tiết mục nhảy Cha cha cha sôi động hội tụ các cô giáo đến từ nhiều tổ chuyên môn khác nhau

 

Bài và ảnh: Đào Thanh Thủy

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website