Tuesday, 26/05/2020 - 16:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả phong trào "908 chậu cây phủ xanh khuôn viên nhà trường" của thầy và trò trường THPT Đức Hợp.

Với mục đích gắn việc học tập trong nhà trường với việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và bảo vệ môi trường. Trong thời gian nghỉ phòng dịch theo quy định của Chính phủ, với tinh thần "phòng dịch Covid, góp ít màu xanh” .  Trường THPT Đức Hợp đã phát động phong trào "908 chậu cây phủ xanh khuôn viên trường" dành cho 908 học sinh toàn trường.

Hưởng ứng phong trào đó mỗi học sinh đã tự mình trồng và chăm sóc một chậu cây trên cơ sở những kiến thức các em đã học được từ các bộ môn Địa lý, Sinh học, Công nghệ, GDCD và khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà phòng dịch Covid - 19. Ngày 14/5/2020 nhà trường đã tổ chức tiếp nhận các chậu cây của học sinh như một kết quả cụ thể trong học tập và phòng dịch của từng em với hi vọng vào một môi trường xanh hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn và một tương lai tươi sáng hơn. 

Kết quả: Phong trào đã nhận được sự hưởng ướng tích cực của các em học sinh và đã huy động được 908 chậu cây, được BGH nhà trường cũng như BCH Đoàn trường tiếp nhận một cách trang trọng và đặt ở những vị trí phù hợp, đồng thời xây dựng kế hoạch chăm sóc để cây có thể phát triển tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết