Saturday, 20/04/2024 - 17:43|

HỘI THI NẤU ĂN – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 30/10/2019)

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THPT Nghĩa Dân đã tổ chức “Hội thi nấu ăn”. Đây là dịp để các nữ công đoàn viên thể hiện tài năng nữ công gia chánh của mình. Đúng 14h ngày 18/10/2019 tại khuôn viên nhà trường, hội thi đã được tổ chức trong sự vui vẻ, hào hứng của 3 đội tham gia đại diện cho 6 tổ công đoàn.

Thể lệ hội thi đã được Ban tổ chức công bố: Mỗi đội thi sẽ thực hiện chế biến và trình bày một món ăn truyến thống trong thời gian 90 phút.

Hội thi là dịp để thành viên các tổ công đoàn thêm gắn kết, thấu hiểu và sẻ chia. Đây cũng là dịp các thầy cô giáo có những phút giây thư giãn sau những giờ giảng và say sưa bên trang giáo án.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia:

Giải nhất: Tổ Văn – Địa và tổ Anh – Sử- GDCD với món ăn Thiếu nữ

Giải nhì: Tổ Lý – Hóa và Tổ Văn phòng với món ăn Hồn Việt

Giải ba : Tổ Toán – Tin và Tổ Sinh – Công nghệ với món ăn Hồn Quê

* Một số hình ảnh của Hội thi: