Thursday, 25/04/2024 - 23:41|

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI "GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN NĂM HỌC 2018-2019"

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 21/01/2019 trường THPT Nghĩa Dân tổ chức Giải bóng đã futsal năm học 2018-2019.

Khai mạc giải bóng đá Futsal năm học 2018-2019

Giải đấu được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn theo luật bóng đá futsal 5 người. Tham dự giải đấu có 18 đội, trong đó có 17 đội học sinh, 01 đội liên quân giáo viên và phụ huynh học sinh. Trong suốt thời gian hơn 2 tháng (từ ngày 21/01 đến 22/3/2019) đã có 40 trận đấu diễn ra, với tổng số 259 bàn thắng. Các trận đấu đều được truyền hình trực tiếp trên fanpage của nhà trường, được điều khiển bởi những trọng tài đặc biệt – những bạn học sinh được huấn luyện, đào tạo cơ bản về luật bóng đá.

Suốt thời gian giải đấu diễn ra, đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối. Nhưng hơn hết, giải bóng đá đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải. Đồng thời đây là cầu nối, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên mỗi lớp, quảng bá hình ảnh của trường THPT Nghĩa Dân.

(Niềm vui chiến thắng của đội bóng lớp 12A5)

Mặc dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng giải đấu đã thể hiện được sự chuyên nghiệp từ lễ bốc thăm chia bảng, lễ khai mạc, bế mạc, công tác tập huấn cho tổ trọng tài, đội ngũ làm công tác truyền thông, cách tổ chức một trận đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho những danh hiệu:

- Giải Nhất: Lớp 12A5 (Cúp, HCV, phần thưởng).

- Giải Nhì: Đội giáo viên và PHHS (HCB, phần thưởng).

- Giải Ba: Lớp 12A1(HCĐ, phần thưởng).

Ban tổ chức cũng trao 03 giải phụ, gồm có:

- Vua phá lưới: Thầy Trần Ngọc Tuấn (Đội giáo viên và PHHS, với 19 bàn thắng).

- Thủ môn xuất sắc nhất: Bạn Nguyễn Thanh Hiên (Lớp 11A2)

- Hội cổ động viên ấn tượng nhất: Lớp 12A1.

Giải bóng đã futsal năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công này có sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân; sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên, tinh thần thi đấu Fairplay của các cầu thủ; sự cổ động của các cổ động viên, các thầy cô giáo.

* Một số hình ảnh ấn tượng của giải đấu