Monday, 25/05/2020 - 20:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2019

Sáng ngày 29/9/2019 trường THPT Dương Quảng Hàm tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học năm 2019. Dự hội nghị có Ban thường trực  Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh khối 12 và các em học sinh được tuyên dương khen thưởng.

 

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2019

                 Sáng ngày 29/9/2019 trường THPT Dương Quảng Hàm tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học năm 2019. Dự hội nghị có Ban thường trực  Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh khối 12 và các em học sinh được tuyên dương khen thưởng.

           Tiết mục văn nghệ chào mừng của “Câu lạc bộ đàn nghi ta”

                 Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô Lê Thị Quỳnh Sen – Phó Hiệu trưởng Báo cáo tổng kết kì thi THPT Quốc gia, biểu dương thành tích đạt được của các thầy cô giáo và các em học sinh khóa học 2016-2019.

            

Cô Lê Thị Quỳnh Sen: Báo cáo tổng kết kì thi THPT Quốc gia năm học 2018-2019

               Theo báo cáo, năm học 2018 -2019, trường THPT Dương Quảng Hàm có tổng số 361 học sinh tham dự kì thi THPT Quốc gia, trong đó 356 em đỗ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 95,5% . Điểm trung bình các môn thi THPT Quốc gia có 5 môn thi (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa) vượt điểm trung bình toàn quốc. Nhà trường tự hào có 2 học sinh là em Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang và em Đào Ngọc Hải lớp 12A1 đạt giải  Hoa Trạng Nguyên trên tổng số 5 giải Hoa Trạng Nguyên của tỉnh Hưng Yên.

        

Hiệu trưởng Lý Chí Hướng chúc mừng các môn thi vượt chỉ tiêu và 9 thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 12 năm học 2018-2019

                  Bên cạnh kết quả Tốt nghiệp, trường THPT Dương Quảng Hàm được Sở GD&ĐT Hưng Yên đánh giá cao về kết quả xét Đại học, đứng trong các trường tốp đầu của tỉnh Hưng Yên. Năm học 2018-2019 có 292/361 học sinh  đỗ Đại học, chiếm 80,08% , trong đó  211 em đỗ Đại học từ 18 điểm trở lên. Đặc biệt 4 em học sinh điểm xét tuyển Đại học đạt 27 điểm trở lên: em Bùi Văn Trường 27,65 đỗ vào trường Đại Học Dược Hà Nội, em Đào Ngọc Hải 27,45 đỗ Học viện Quân y, em Nguyễn Huy Hoàng 27,2 đỗ trường Đại học  Bách khoa Hà Nội, Nguyễn Lê Huy đạt 27,6 tân sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội;  có 25 học sinh đạt 24 điểm đến cận 27 điểm, còn lại 172 học sinh đạt từ 18 đến cận 24 điểm.

 

         Hiệu trưởng  Lý Chí Hướng cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh đạt từ 24 điểm trở lên

                   Thay mặt lãnh đạo và phụ huynh học sinh, thầy Lý Chí Hướng biểu dương thành tích của các thầy cô giáo bộ môn và thầy cô chủ nhiệm lớp 12. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh các em học sinh được khen thưởng hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực  không ngừng của bản thân, còn có sự tận tâm của người thầy, sự  sát sao, nhiệt tình tư vấn trường thi của thầy cô chủ nhiệm, sự chăm lo của Hội cha mẹ học sinh, sự đồng hành của Hội khuyến học .... Thầy chúc các em đến môi trường học tập mới, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới và không quên hướng về mái trường Dương Quảng Hàm – nơi có những người thầy, người cô vẫn luôn dõi theo bước đi của các em. Thầy cũng mong muốn các em học sinh khối 12 năm học 2019-2020 noi gương các anh chị khóa trước, chăm chỉ học tập, rèn luyện đạo đức để đạt được kết quả cao trong các kì thi, viết tiếp những trang sử vẻ vang cho nhà trường, xứng đáng là học sinh học tập dưới mái trường mang tên danh nhân văn hóa, GS Liệt sỹ  Dương Quảng Hàm.

                 Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh đỗ đại học năm 2019 của trường THPT Dương Quảng Hàm không chỉ nhằm mục đích biểu dương khen thưởng thầy giỏi, trò giỏi mà còn truyền lửa cho học sinh khóa sau về tinh thần học tập. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu về hoạt động trọng tâm “dạy và học”  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019-2020.

                           

       Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm chúc mừng các em học sinh đỗ Đại học của các lớp

 

  Tin nội bộ - Lê Thị Quỳnh Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết