Sunday, 12/07/2020 - 20:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG   KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những nhà giáo đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG   KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019  

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những nhà giáo đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Trước đó, ngày 19/11/2018, nhà trường đã tổ chức  tọa đàm đầy  ấm cúng, sâu nặng nghĩa tình của Ban giám hiệu, đại diện các tổ chức trong nhà trường với các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.  

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo nghỉ hưu

       Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô đã nghỉ hưu

   Trong buổi tọa đàm, nhà giáo ưu tú Đào Quang Điền, nguyên Phó GĐ Sở GD&ĐT Hưng Yên đã có lời chia sẻ chân tình, đầy xúc động với tập thể sư phạm nhà trường.

Nhà giáo ưu tú Đào Quang Điền, nguyên Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu trong buổi tọa đàm.

    Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày  Nhà Giáo Việt nam, sáng  ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THPT Dương Quảng Hàm  đã tổ chức Lễ mít tinh với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, giáo sinh thực tập, đại diện hội phụ huynh và hơn 1000 học sinh của trường, đặc biệt được hân hạnh đón tiếp nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh đã từng công tác và học tập tại trường qua các thời kỳ.

 

Về dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 có ông Trần Tùng Chuẩn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Giang  và đoàn đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT, các ban ngành của Huyện Văn Giang.

 

Ông Trần Tùng Chuẩn,Phó bí thư thường trực Huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 12A9

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 12A2

Tiết mục văn nghệ của đoàn giáo sinh thực tập

Đại diện Trung tâm y tế Văn Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các em học sinh cũ về thăm và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

          Khai mạc Lễ kỷ niệm, Thạc sĩ Lý Chí Hướng- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, chia sẻ những dòng cảm xúc chân thật của các em học sinh viết về các thầy cô, mái trường mà các em yêu quý, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ.

Các thầy cô giáo đạt thành tích trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Tự hào với 18 năm sự nghiệp trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong  giảng dạy và học tập, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, coi chất lượng giáo dục là thương hiệu của Nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới toàn diện trong nhà trường, phát huy sức mạnh tổng hợp để hoàn  thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.  Thay mặt nhà trường, Thạc sĩ Lý Chí Hướng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sở GD&ĐT,Huyện ủy,UBND huyện Văn Giang , các Cơ quan, Đoàn thể địa phương đã chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Ông Đoàn Tùng Chuẩn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Văn Giang trao Bằng khen của UBND tỉnh cho thầy Hiệu trưởng Lý Chí Hướng

 

  Đoàn giáo sinh thực tập K43 chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo nhà trường

 

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu khách quý

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Dương Quảng Hàm đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Dương Quảng Hàm giữ vững thương hiệu trường chất lượng cao hàng đầu tỉnh Hưng Yên.

 

                                                                     Tin nội bộ- Kim Huế

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết