Thursday, 25/04/2024 - 11:40|

Trường THPT Nguyễn Siêu: Giáo dục kỹ năng số-Giá trị sống chủ đề "Lòng biết ơn"

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12-1944, ngày Hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22-12-2020 tại trường THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi sinh hoạt tập thể Giáo dục kỹ năng sống-giá trị sống với chủ đề “Lòng biết ơn”. Tại buổi Giáo dục kỹ năng sống-giá trị sống đã tiến hành giao lưu-học tập giữa các bác cựu chiến binh trong Câu lạc bộ Nghệ thuật Hà Nội cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đặc biệt tại buổi sinh hoạt tập thể có sự tham gia của GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng. Mặc dầu tuổi đã cao nhưng GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng vẫn dành lượng lớn thời gian để nói chuyện với các em học sinh trường THPT Nguyễn Siêu. Đây là cơ hội đặc biệt, hiếm có để học sinh trường THPT Nguyễn Siêu có dịp nói chuyện, giao lưu, học tập trực tiếp GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng

GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng nói chuyện với học sinh trường THPT Nguyễn Siêu

Các Bác cựu chiến binh trong  trong Câu lạc bộ Nghệ thuật Hà Nội biểu diễn văn nghệ giao lưu

Các Bác cựu chiến binh, GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng hát giao lưu cùng tập thể giáo viên nhà trường

GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng, Các Bác cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giáo viên nhà trường.

Các tập thể lớp được khen thưởng trong dịp chào mừng ngày thành lập QĐND VN 22-12.