Saturday, 16/01/2021 - 15:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí sôi nổi của những hoạt động chuyên môn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, từ ngày 2/11/2019 đến ngày 8/11/2019 trường THPT Nghĩa Dân đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

     Tham dự hội thi có 8 đồng chí giáo viên đại diện cho 5 tổ chuyên môn. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua hai vòng thi: Lý thuyết và Thực hành.

    Có thể nói, việc các đồng chí giáo viên tham gia dự thi và đặc biệt là các tiết dạy thực hành đã thực sự tạo một không khí sinh hoạt chuyên môn sôi nổi trong Hội đồng giáo dục. Các tiết dạy đã sử dụng phương pháp, kỹ thuật dạy học mới thực sự có hiệu quả như: phương pháp dạy học hợp tác, phương pháp đóng vai, kỹ thuật mảnh ghép, kỹ thuật phòng tranh, kỹ thuật công đoạn…Các đồ dùng dạy học và công nghệ thông tin được ứng dụng một cách hợp lý, hiệu quả. Việc tham gia các hoạt động học của học sinh rất tích cực, phát huy được năng lực cho học sinh qua việc đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học. Nhiều tiết dạy của thầy cô được Ban giám khảo đánh giá cao, tiêu biểu như: Đ/c Chu Thị Nhung với bài Hạnh phúc của một tang gia - Trích Số đỏ, Vũ Trọng Phụng -  Ngữ văn 11; Đ/c Nguyễn Thị Huế với bài Dòng điện trong chất điện phân - Vật lí 11; Đ/c Trần Thanh Thúy với bài Hướng động - Sinh 11; Đ/c Đào Thị Nhiên với bài Tệp và quản lí tệp - Tin học 10…

       Ngày 15 tháng 11 năm 2019, Hội đồng giáo dục nhà trường đã tổ chức tổng kết, trao thưởng và giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường cho 8 đồng chí giáo viên. Đó là một sự ghi nhận cho những nỗ lực học hỏi, đổi mới và sáng tạo không ngừng của các thầy cô giáo dự thi. Mong rằng Hội thi sẽ là động lực để các đồng chí giáo viên tiếp tục tự bồi dưỡng nâng cao hiệu quả hoạt động dạy và học tại trường THPT Nghĩa Dân.

          * Một số hình ảnh của hội thi:


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết