Friday, 29/03/2024 - 18:11|

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 9 “FAMILY AND FRIENDS”

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Nghĩa Dân (Nghĩa Dân High School English club) được thành lập tháng 10 năm 2017, tính đến nay đã bước sang tuổi thứ 3. Với các hoạt động học tập, giao lưu Tiếng Anh bổ ích, lí thú, câu lạc bộ đã thu hút đồng đảo học sinh trong nhà trường tham gia. Năm học 2019 - 2020, câu lạc bộ Tiếng Anh có 69 thành viên là các bạn học sinh đến từ khối lớp 10, 11 và 12. Chủ nhiệm câu lạc bộ là thầy Phó hiệu trưởng Phạm Huy Hưng, Phó chủ nhiệm là cô Nguyễn Thị Phong và các ủy viên là các cô trong nhóm bộ môn Tiếng Anh. Ngay từ đầu năm học các thầy cô trong Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã họp bàn lên kế hoạch hoạt động chi tiết cụ thể từng tháng với rất nhiều nội dung nhằm thu hút học sinh góp phần tạo một sân chơi cho các em nâng cao năng lực giao tiếp, sự tự tin và tinh thần tập thể, từ đó từng bước nâng cao chất lượng học Tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường .

Buổi sinh hoạt CLB tháng 9 với chủ đề “Family and Friends” đã diễn ra với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, từ hoạt động đồng đội nhóm độc đáo đến các trò chơi bổ ích không kém phần gay cấn như “Who is Who”, “Listening & Drawing”, “Who is the quickest ?”...Chương trình đã tạo lên những bức tranh đa màu sắc với ý tưởng độc đáo vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thành viên tham gia.

CLB Tiếng Anh trường THPT Nghĩa Dân là nơi hội tụ những người tràn đầy nhiệt huyết “I can do it, You can do it” với khát khao học tập và khẳng định bản thân. Bạn có thể nào đứng ngoài cuộc không? Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi sinh hoạt tháng 9 và chào đón chủ đề của tháng 10 nhé!

* Một số hình ảnh sinh hoạt CLB Tiếng Anh: