Friday, 29/03/2024 - 14:02|

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH THÁNG 10 TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

Thực hiện kế hoạch hoạt động của CLB tiếng Anh trường THPT Nghĩa Dân năm học 2019-2020, ngày 19 tháng 10 năm 2019 CLB đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt tháng 10 với chủ đề “Celebrations”.

Chương trình đã thu hút rất đông học sinh tham dự với nhiều hoạt động như “Quick List’’, “High Five”, “Stick phrases and pictures”, “Talking about celebrations”... Những hoạt động này đã tạo cho các bạn học sinh cơ hội thực hành tiếng Anh, được giao lưu thư giãn sau những giờ học căng thẳng dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm CLB.

Tham gia các hoạt động, các thành viên CLB còn được nâng cao các kĩ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Trong đó hai kĩ năng nghe nói đặc biệt được chú trọng vì đây là hai kĩ năng quan trọng giúp các bạn học sinh có thể tự tin giao tiếp trong môi trường thực tế.

Qua hơn 2 năm hoạt động, CLB đã giúp các thành viên cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Hãy chờ đợi các hoạt động vui chơi bổ ích của CLB vào tháng tới. Hy vọng CLB sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

* Một số hình ảnh về hoạt động của CLB tiếng Anh tháng 10: