Thursday, 18/04/2024 - 11:17|

Trường THPT Ân Thi chào mừng năm học mới 2019-2020

Sáng 5/9, cùng với hơn 22 triệu trẻ mầm non, học sinh phổ thông cả nước, hơn 74 nghìn trẻ mầm non và hơn 225 nghìn học sinh các cấp học ở Hưng Yên, thầy và trò trường THPT Ân Thi cũng vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường được đón các đồng chí lãnh đạo của tỉnh ủy, Sở giáo dục đào tạo Hưng Yên và huyện Ân Thi về chúc mừng, động viên thầy và trò nhà trường:

Ông Nguyễn Văn Phóng- PBT tỉnh ủy, CT UBND tỉnh HY

Ông  Nguyễn Văn Phê- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Lê Huy- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Ân Thi

Các ông bà trong đoàn đại biểu lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Tỉnh Hưng Yên.

- Các ông bà lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên.

- Các ông bà trong đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện Ân Thi.

- Các vị đại biểu khách quý đại diện lãnh đạo các cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện, Tỉnh có sự gắn bó mật thiết với nhà trường.

- Các vị đại biểu khách quý là cựu học sinh trường THPT Ân Thi – đại diện lãnh đạo Ban Khuyến học trường THPT Ân Thi.

- Các vị đại biểu khách quý trong Ban Thường trực Hội CMHS nhà trường năm học 2019-2020.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ-nhân viên  và  1200 học sinh nhà trường

Buổi lễ diễn ra trong không khí rất phấn khởi, trang nghiêm với sự háo hức của các em học sinh cùng với sự quyết tâm của các thầy cô giáo sẽ thực hiện các văn bản chỉ đạo của chính phủ và của toàn ngành để năm học này đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Thầy Nguyễn Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Văn Phóng – Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên chúc mừng nhà trường, đánh trống khai trường và phát biểu động viên thầy và trò nhà trường

Em Nguyễn Gia Linh đại diện cho học sinh toàn trường trình bày quyết tâm trong năm học mới 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng – PBT tỉnh ủy, chủ tịch tỉnh Hưng Yên chúc mừng em Nguyễn Trung Kiên là thủ khoa trường THPT Ân Thi và là học sinh đạt điểm 10 môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia 2019

Ông Nguyễn Văn Phê – Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên chúc mừng các học sinh thủ khoa các khối thi của trường THPT Ân Thi trong kì thi THPT Quốc gia 2019

Thầy Nguyễn Đức Thắng trao thưởng cho em Nguyễn Phương Thảo - học sinh thủ khoa vào lớp 10 năm học này.

Trung tâm Anh Ngữ Washington thưởng cho 5 học sinh đỗ vào lớp 10 với điểm đầu vào cao và điểm khảo sát môn Tiếng Anh cao nhất

Trao học bổng quỹ khuyến học

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu trồng cây lưu niệm tại trường THPT Ân Thi

Các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công viên chức nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ với một số tiết mục văn nghệ rất vui nhộn thể hiện sự năng động và tràn đầy sức sống tuổi trẻ của các đoàn viên, thanh niên trường THPT Ân Thi.

Năm học mới 2019-2020 thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện các chỉ thị của cấp trên để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: ThaoTT