Sunday, 12/07/2020 - 20:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT ÂN THI ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN LUẬT, PHÒNG CHỐNG MA TÚY, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 23/9/2019 Trường THPT Ân Thi phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức tuyên truyền luật, phòng chống ma túy và bạo lực học đường cho 1189 học sinh.

Trung úy Đào Ngọc Bạo tuyên truyền kiến thức phòng chống ma túy

Buổi tuyên truyền diễn ra tại sân trường THPT Ân Thi gồm các nội dung xoay quanh các vấn đề về ma túy như: những kiến thức cơ bản về tác hại của ma túy, kỹ năng nhận biết một số chất gây nghiện, những biện pháp phòng chống ma túy trong trường học và nơi mình sinh sống do cán bộ công an tỉnh trình bày.

Học sinh thảo luận về cách phòng chống ma túy

Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức liên quan đến ma túy và cách phòng, chống ma túy. Những kiến thức đã được trang bị qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh nhận thức được bản thân phải tránh xa tuyệt đối các tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy. Qua đó các em sẽ cố gắng tích cực tuyên truyền đến các bạn khác và những người sống xung quanh mình để cùng nhau đẩy lùi ma túy.

Học sinh thảo luận về bạo lực học đường

Cùng với việc tuyên truyền những kiến thức về phòng chống ma túy, cán bộ công an tỉnh Hưng Yên cũng tuyên tuyền về phòng chống bạo lực học đường, qua đó giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, kỹ năng và thay đổi hành vi theo hướng tích cực, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường./.

          Vũ Thị Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết