Sunday, 05/07/2020 - 04:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Ân Thi đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông

 

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) của người tham gia giao thông, ngày 09/9/2019 trường THPT Ân Thi phối hợp với Công an Huyện Ân Thi đã tổ chức công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho 1.189 học sinh và cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Đại úy Vũ Phượng (CSGT huyện Ân Thi) tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Cán bộ công chức, viên chức trường THPT Ân Thi và CA huyện Ân Thi

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội CSGT huyện Ân Thi thông báo tình hình trật tự ATGT trong 6 tháng đầu năm 2019 trên cả nước nói chung và địa bàn huyện Ân Thi nói riêng. Các nguyên nhân chính dẫn đến TNGT và hậu quả để lại cho mỗi người, mỗi gia đình. Đồng thời, phổ biến đến 1.189 học sinh và cán bộ công chức, viên chức của nhà trường những lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, mức xử phạt, cùng những quy định mới liên quan đến tham gia giao thông của học sinh. Đặc biệt tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu nội dung một số biển báo thường gặp khi tham gia giao thông trên địa bàn huyện; được cán bộ Đội CSGT huyện hướng dẫn chọn và đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện ban cán sự 31 lớp đã kí cam kết với Ban Giám hiệu trường THPT Ân Thi, Đội CSGT huyện Ân Thi tuân thủ luật ATGT.

 

 

Thầy Nguyễn Đức Thắng (Hiệu trưởng) và Trung tá Nguyễn Trung Kiên (Phó trưởng CA huyện Ân Thi) cùng đại diện học sinh 31 lớp kí cam kết tuân thủ luật ATGT

 

Vũ Thị Anh

 

 


Tác giả: Giáo viên Vũ Thị Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết