Monday, 06/07/2020 - 23:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với chủ đề: Phòng, chống ma túy trong học đường

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6/2020. Sáng ngày 08/06/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với trường THPT Hưng Yên tổ chức tuyên truyền về nội dung phòng, chống ma túy cho các em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh. Nội dung tuyên truyền đã đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung a

Để giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về công tác phòng, chống ma túy trong học đường, các em học sinh được phát tờ rơi với nội dung, hình ảnh phong phú về các loại ma túy phổ biến hiện nay. Đồng thời, giúp việc tăng cường việc tuyên truyền hiệu quả hơn, mỗi em học sinh tham dự sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực và hiệu quả trong việc phòng, chống ma túy với mục tiêu kiên quyết không để ma túy xâm nhập vào nhà trường, làm ảnh hưởng tương lai của các em. 

Thiện Quý


Tác giả: Bùi Thiện Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết