Saturday, 20/04/2024 - 00:00|

Hội thi chung kết hội thi " Nghiên cứu khoa học - kỹ thuật" cấp Trường năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng tháng thi đua chào mừng các ngày lễ lớn ( 15/10, 20/10, 20/11) và lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, ngày 30/10/ 2018 trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “ Nghiên cứu khoa học - kỹ thuật” dành cho học sinh.

Hội thi " Nghiên cứu khoa học - kỹ thuật" của trường nhằm khuyến khích các học sinh tham gia tìm hiểu, nghiên cứu khoa học, công nghệ, kĩ thuật, vận dụng các kiến thức trên lớp vào thực tiễn cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi để các học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và trao đổi các kiến thức về khoa học – kĩ thuật với các bạn học và các thầy cô hướng dẫn. Ngoài ra, hội thi KHKT cấp Trường còn nhằm mục đích tìm ra những dự án, đề tài tiêu biểu xuất sắc nhất để dự thi KHKT cấp Tỉnh.

Sau đây, là một số hình ảnh trong buổi thi chung kết hội thi  “ Nghiên cứu khoa học kỹ thuật” của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật: