Monday, 25/05/2020 - 21:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ SÁCH TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN - NƠI LAN TỎA TRI THỨC, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

          Nhằm tuyên truyền Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề "Đọc và học suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại", lan tỏa văn hóa đọc tới học sinh trong nhà trường, ngày 14/10/2019 được sự cho phép của Ban giám hiệu, câu lạc bộ sách trường THPT Nghĩa Dân đã có một buổi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

         Thầy Phạm Huy Hưng - Phó hiệu trưởng, chủ nhiệm câu lạc bộ đã có bài phát biểu khích lệ và động viên các thầy cô giáo và học sinh nhà trường chủ động học thường xuyên và lan tỏa văn hóa đọc tới cộng đồng, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

          Tại buổi ra mắt này, câu lạc bộ vinh dự được đón nhận nhiều món quà ý nghĩa từ các thầy cô giáo. Đó là những cuốn sách quý của thầy Đào Ngọc Hai- Hiệu trưởng, của cô giáo Đỗ Thị Mai, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang…, và những tấm lòng vàng của các thầy cô giáo, các bạn học sinh, cựu học sinh nhà trường ủng hộ và xây dựng quỹ. Có 52 đầu sách được quyên góp trong ngày ra mắt, nâng tổng số đầu sách hiện có của câu lạc bộ lên con số 363 quyển. Số tiền quyên góp được là 2.410.000 đ sẽ được dùng để mua thêm sách cho câu lạc bộ.

          Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm học 2019-2020 nhưng câu lạc bộ luôn nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo, thu hút được nhiều bạn học sinh tham gia. Các thành viên câu lạc bộ đã tạo được một không gian riêng cho việc đọc sách, ban hành thẻ đọc và nội quy mượn trả sách.

          Với một khởi đầu tốt đẹp như vậy, nhà trường tin tưởng rằng câu lạc bộ sách sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho các bạn học sinh.

    * Một số hình ảnh về buổi ra mắt của câu lạc bộ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết