Saturday, 20/04/2024 - 11:54|

ĐỒNG CHÍ TRỊNH MINH ANH, CHÁNH VĂN PHÒNG ỦY BAN QUỐC GIA VỀ HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ, TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ KINH TẾ CỦA CHÍNH PHỦ VỀ THĂM TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

Sáng ngày 19/04/2021, rất vinh dự và tự hào cho thầy và trò trường THPT Nghĩa Dân được đón đồng chí Trịnh Minh Anh – Chánh Văn phòng Ủy ban quốc gia về hội nhập kinh tế quốc tế, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế của Chính phủ (giúp việc trực tiếp cho Thủ tướng về hội nhập kinh tế quốc tế) về thăm trường.

Mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng đồng chí Trịnh Minh Anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt để về dự buổi chào cờ đầu tuần với thầy và trò nhà trường. Cùng đi với đồng chí Trịnh Minh Anh còn có ông Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần y dược Nam Phúc An, ông Hoàng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phụ tùng ô tô Phúc Thành (là người con quê hương Hưng Yên).

Về thăm trường, đồng chí Trịnh Minh Anh còn trao tặng cho quỹ khuyến học của nhà trường số tiền 10.000.000 đ. Sự quan tâm của đồng chí sẽ là nguồn động lực lớn lao để thầy và trò nhà trường khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh: