Monday, 25/05/2020 - 21:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

      “Trong thế giới khốc liệt của AIDS không có khái niệm chúng ta và họ. Trong thế giới đó, im lặng đồng nghĩa với cái chết”. Nhận thức được sự nguy hại của đại dịch HIV/AIDS và sự cần thiết phải lên tiếng để chung tay đẩy lùi hiểm họa của nhân loại, ngày 2/12/2019, Đoàn trường THPT Nghĩa Dân đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

      Buổi tuyên truyền có sự tham gia của hơn 600 học sinh và toàn thể CB, GV nhà trường. Tham gia buổi tuyên truyền các em không chỉ được nâng cao nhận thức về tác hại, con đường lây lan, các biện pháp phòng tránh căn bệnh HIV/AIDS mà quan trọng hơn các em được chia sẻ về cách ứng xử văn hóa với những người mắc bệnh AIDS.

      Gây ấn tượng nhất của buổi tuyên truyền đó là màn trình diễn thời trang do các em học sinh lớp 11A1 thiết kế và biểu diễn. Với sự sáng tạo, khéo léo các em đã thực sự khiến người xem bất ngờ với các bộ trang phục mang tên: Vòi chích tử thần, Nàng tiên nâu, Chi em hoa anh túc, Công chúa kẹo bảy màu, Áo mưa ba con sâu, Thần chết, HIV/AIDS,… vv. Có thể nói mỗi mỗi bộ trang phục là một thông điệp có ý nghĩa để mỗi người nhận thức và chung tay hành động đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS.

       Qua buổi tuyên truyền, học sinh trường THPT Nghĩa Dân muốn gửi đi thông điệp: Ngay từ bây giờ, chúng ta hãy chung tay góp sức làm nên một thành trì vững chắc đẩy lùi căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS, giúp cho cuộc sống trở nên lành mạnh và hạnh phúc hơn.

        Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết