Friday, 29/03/2024 - 08:54|

Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, Đoàn TNCS HCM phối hợp cùng Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội chợ từ thiện nhằm mục đích quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ năm 2020. Buổi hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để học sinh nhà trường thể hiện tài năng maketing, thắt chặt tinh thần đoàn kết bạn bè, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc Hội chợ Ban tổ chức đã nhận được 30.146.000 đồng từ các tập thể lớp và các thầy cô giáo để chuyển đến ủng hộ 1 trường học trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.