Friday, 23/08/2019 - 01:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG ĐỢT II NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM.

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019 của trường THPT Dương Quảng Hàm về việc tổ chức Hội giảng năm học 2018-2019, Ban  chuyên môn đã tổ chức hội giảng cấp trường đợt II vào ngày 28/2/2019. Tham dự đợt thao giảng cấp trường  đợt này là các thầy cô giáo trong các tổ Xã hội, tổ Toán, tổ Tin- Ngoại ngữ.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp học tập theo hướng phát triển năng lực người học góp phần nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục của Nhà trường, Hội giảng đã trở thành truyền thống và được tổ chức thường niên với sự chuẩn bị chu đáo và hưởng ứng tích cực của các tổ chuyên môn và giáo viên tham gia hội giảng. Đây là dịp để giáo viên giữa các tổ  học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ tiên tiến trong dạy học. Đồng thời là dịp tôn vinh, khuyến khích các thầy cô giáo tìm tòi, phát huy sáng kiến, phát huy trình độ năng lực cá nhân, tinh thần tập thể, nâng cao chất lượng chuyên môn, khả năng truyền đạt, nhận thức qua mỗi tiết giảng, bài giảng.

Tham gia Hội giảng cấp trường đợt II năm 2019 là 10 thầy giáo, cô giáo đại diện  các bộ môn Toán, Sử, Địa, Công dân, Anh, Tin.  Đây là những thầy cô điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua dạy tốt đã giành thành tích xuất sắc tại hội giảng cấp tổ và được các tổ lựa chọn, giới thiệu.  

Tiết dạy của thầy Nguyễn Đức Thuận, môn địa lý.
Các em học sinh hoạt động tích cực trong giờ học

 

Hội giảng cấp trường được diễn ra trong  một ngày 28/2/2019. Các thầy cô giáo tham gia hội giảng đã đem đến những bài giảng được kết tinh từ lòng yêu nghề, sự tâm huyết và trí tuệ của cá nhân giáo viên cũng như các tổ tham gia hội giảng.  

Tiết dạy của cô Nguyễn Thị Ki m Dung, môn Giáo dục công dân

 

Tiết dạy của  cô Vũ Thị Thu Huyền, giáo viên môn Tiểng Anh 

 

 Nhiều bài giảng đã đạt tới sự chuẩn mực về phong thái sư phạm và kỹ năng nghề nghiệp, sự phù hợp và hiệu quả về sử dụng phương pháp giảng dạy và khai thác trang thiết bị, phương tiện dạy học của người giáo viên nhằm phát huy năng lực học sinh. Điển hình là bài giảng của thầy  Nguyễn Văn Nam, cô Nguyễn Thị Kim Dung, Thầy Nguyễn Đức Thuận, cô Vũ Thị Thu Huyền, cô Nguyễn Thị Thúy, cô Nguyễn Thị Bông…

Tiết dạy cuả cô Nguyễn Thị Thúy, môn Lịch sử.

 

    Hội giảng đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, tạo nên một khí thế mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa và hữu ích, góp phần quan trọng  trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

                                                       Tin nội bộ- Kim Huế

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết