Friday, 29/03/2024 - 03:24|

Hội khỏe Phù đổng năm 2019 trường THPT Đức Hợp - Ngày Hội thể thao của các em học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển tố chất thể thao của mình.

Ngày 07/12/2019 trường THPT Đức Hợp đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là GVCN 23 lớp, các thầy cô trong tổ Sinh-Thể-QPAN và hown 900 học sinh. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Nguyễn Trung Thành, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ . Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu. Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy, Nhảy cao, nhảy xa, ... với tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

Ảnh: Thầy Sự - Thầy Thành