Thursday, 28/03/2024 - 19:44|

KHAI GIẢNG

Chương trình bồi dưỡng cho giáo viên Tiểu học dạy môn Tin học và

Công nghệ; giáo viên THCS dạy môn Khoa học Tự nhiên, môn Lịch sử và Địa lý

năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 27/5/2022 của UBND tỉnh về “Bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm 2022”;

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu triển khai sử dụng sách giáo khoa mới lớp 3, lớp 7 của năm học 2022-2023 theo lộ trình thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, sáng ngày 16/6/2022, Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên phối hợp với Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng giáo viên dạy môn Tin học và Công nghệ ở cấp Tiểu học; giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên, môn Lịch sử và Địa lý ở cấp THCS năm 2022. Tổng số học viên được triệu tập 1.555 học viên.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện/thị xã/thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên - GĐ Sở GD&ĐT phát biểu tại lễ khai giảng

Về phía đơn vị liên kết: GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Hiệu trưởng Trường ĐHGD; PGS. TS. Phạm Mạnh Hà - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng cùng các giảng viên tham gia giảng dạy.

PGS. TS. Phạm Mạnh Hà - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng

công bố quyết định mở lớp

GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Hiệu trưởng Trường ĐHGD phát biểu tại lễ khai giảng

Xác định rõ tầm quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, Trung tâm GDTX tỉnh đã lựa chọn đối tác là Trường ĐHGD-ĐHQGHN là cơ sở đào tạo đại học uy tín, chất lượng, là một trong những trường Đại học đầu tiên của VN được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục với cam kết huy động tối đa nguồn nhân lực chất lượng cao và các điều kiện cần thiết để thực hiện tốt nhất chương trình bồi dưỡng. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh, đã bố trí CSVC, trang thiết bị ... để đảm bảo thuận lợi cho giảng viên và học viên tham gia bồi dưỡng.

Đồng chí Hoàng Thị Phượng - GĐ Trung tâm phát biểu tại lễ khai giảng

Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên với mong muốn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT Hưng Yên giao cho, đặc biệt chú trọng tham mưu triển khai thực hiện các kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên tỉnh nhà nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu triển khai sử dụng sách giáo khoa mới theo lộ trình thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Các vị đại biểu cùng toàn thể các học viên tham gia buổi lễ khai giảng

Tác giả: Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên