Saturday, 20/04/2024 - 19:33|

Thầy Hiệu trưởng gửi thư động viên học sinh trường THPT Đức Hợp phòng chống CoVid - 2019 và tham gia các tiết học Online.Lãnh đạo nhà trường gửi lời nhắn nhủ tới thầy và trò nhà trường trong những ngày nghỉ phòng dịch COVID-19!

Theo quyết định mới nhất số 277/QĐUB ngày 14/2/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, thầy và trò nhà trường sẽ được nghỉ thêm 1 tuần nữa (từ 17/2-23/2). Từ khi được nghỉ học tại nhà phòng dịch COVID-19 không chỉ các em học sinh mà tất cả chúng ta đều ít nhiều bị đảo lộn, nhiều thầy cô trên khắp mọi miền đều lo gắng và tìm các cách thức mới để hướng dẫn các em tự học, ....

Ngay từ khi Chính phủ công bố dịch cúm do chủng mởi của virus corona gây ra (COVID-19), lãnh đạo nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo cấp trường gồm BGH, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Công đoàn, BCH Đoàn, Công đoàn, thầy cô là GVCN 23 lớp để kịp thời chỉ đạo, phối hợp và thực hiện ngay các biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn cho thầy và trò khi tựu trường. Lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo và quan tâm tới thầy, trò nhà trường thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, ... Dưới đây xin được đăng lại Bức thư nhắn nhủ của thầy giáo Hà Quang Vinh-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tới các em học sinh của mình.