Thursday, 29/07/2021 - 10:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT ÂN THI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2021.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động. Thực hiện hướng dẫn số 47 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). Kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 của Công Đoàn Ngành Giáo dục Hưng Yên.

     Theo đó, từ ngày ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021, Công đoàn trường THPT Ân Thi phát động Tuần lễ áo dài đối với nữ cán bộ giáo viên trường THPT Ân Thi. Việc nữ cán bộ giáo viên trường THPT Ân Thi mặc áo dài khi đến trường học, tham gia các sự kiện và hoạt động khác phù hợp với tình hình phòng, chống dịch Covid-19 sẽ nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài và phụ nữ Việt Nam.

.

Mặc trên mình tấm áo dài cũng là cách các giáo viên giới thiệu cho thế hệ trẻ về nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Chiếc áo dài dẫu có trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau nhưng đây vẫn là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh đầy đủ vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào.

 

Sự hưởng ứng của các đơn vị trong Tuần lễ áo dài không chỉ để quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam mà còn để tiếp tục tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam./.

Vũ Thị Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 105 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết