Saturday, 27/02/2021 - 07:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC SAU KHI DỰ CHƯƠNG TRÌNH GALA SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG

Vậy là một mùa Gala đã qua, cũng là một cột mốc đánh dấu sự kết thúc chặng đường 2020 của Dự án Sách và Hành động nói chung, CLB Sách và Hành động THPT Tiên Lữ nói riêng. Sự hồi hộp, mong chờ khi được nghe tên những CLB được vinh danh, để rồi một cảm xúc vỡ oà trong khi CLB Sách và Hành động Tiên Lữ được xướng tên trong những hạng mục như top 3 CLB khối THPT, Top CLB gây quỹ hiệu quả của năm, CLB đột phá mùa dịch, Top CLB truyền thông hiệu quả, Sự kiện dấu ấn của năm: “Hạ Cháy”.

Năm nay chương trình GALA Sách và Hành động_Challenge to Chance 2020 được tổ chức vào ngày 24/1/2021, diễn ra tại Đại học Phenikaa - Hà Đông - Hà Nội.

Gala Sách và Hành động là sự kiện thường niên nhằm tổng kết hoạt động của các CLB và dự án, từ đó vinh danh những cá nhân, tổ chức nổi bật trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Đại Gia đình Sách và Hành động ba miền Bắc Trung Nam tụ họp.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của dự án Sách và Hành động. Khi được tham gia buổi Gala, bản thân em đã có những trải nghiệm và bài học vô cùng bổ ích. Chúng em có thêm được những góc nhìn mới về cuộc sống, công việc hay học tập qua đó có thể rút ra những bài học bổ ích trong hành trình hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, chúng em đã tìm được những người bạn mới, những con người vô cùng năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Đây quả là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ.

Với bản thân em nói riêng và các thành viên CLB có mặt trong buổi Gala nói chung, đây không chỉ là dịp "tề tựu" cùng đại Gia đình Sách và Hành động. Mà đây còn là nơi chứng nhận cho những nỗ lực của CLB Sách và Hành động Tiên Lữ trong suốt một năm qua. Năm vừa qua là một năm thành công với CLB Sách và Hành động Tiên Lữ, các bạn thành viên CLB đã luôn cố gắng hết mình cho sự phát triển của CLB. Dù ngày nắng hay ngày mưa, dù đường xa, xe hỏng, nhưng chỉ cần CLB gọi là các bạn luôn có mặt. Những tấm bằng khen ấy chính là một nguồn động lực rất to lớn của CLB nói chung và các bạn thành viên CLB nói riêng. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho thấy rằng chúng em đã đoàn kết ra sao, vui vẻ thế nào và đặc biệt tinh thần Hành động - Kỉ luật - Không bỏ cuộc.

Cột mốc này đánh dấu cho sự phát triển của CLB Sách và Hành động Tiên Lữ năm 2020, khép lại một năm 2020 đầy những sóng gió nhưng CLB đã thể hiện hết mình và giờ đạt được niềm vui này. Nó còn mở ra cho CLB một cánh cửa mới của năm 2021, hứa hẹn rằng thành viên của CLB phải nhiệt huyết hơn nữa, khắc phục những hạn chế và luôn luôn cố gắng để có thể gặt hái được những thành tựu to lớn hơn, xứng đáng với tất cả công sức gây dựng của các thế hệ đi trước, xứng đáng với slogan “Nói được - Làm được”.

Cuối buổi Gala, từ những con người chưa từng quen biết, họ đã trao nhau cái ôm, tình yêu thương sau bao ngày cách xa một màn hình và cùng nhau vang lên khúc ca “Cứ vô tư”:

“Cứ vô tư như bao ngày, cuộc sống ngập tràn những phút giây

Thấy yêu thương bắt đầu từ chính lúc ta đâu nào có hay….”

Khoảnh khắc người với người kề vai nhau, cùng hát vang khúc ca của đại gia đình Sách và Hành động. Không gian và thời gian như ngưng lại, chỉ có tiếng cười và niềm hạnh phúc tồn tại. Để rồi trong niềm hạnh phúc đơn giản ấy lại chứa đựng những sự tiếc nuối, tiếc vì đã đến lúc khép lại chương trình, tiếc nuối vì phải chia tay những con người với chung niềm đam mê để trở về. Không dám hứa hẹn cao sang nhưng em chắc chắn rằng với năng lượng tích cực ấy, CLB Sách và Hành Động THPT Tiên Lữ sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Cuối cùng, thay mặt thành viên CLB em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Dự án Sách Và Hành động, Sách và Hành động cụm Hưng Yên cũng như ngôi trường THPT Tiên Lữ thân yêu đã tạo ra một môi trường hoạt động đầy vui vẻ và bổ ích. Đặc biệt, cảm ơn tất cả thành viên CLB, các thầy giáo cô giáo và các bạn học sinh trường THPT Tiên Lữ luôn luôn ở bên và đồng hành với CLB trong suốt thời gian qua. Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi để chúng em có cơ hội tham dự buổi Gala, được học tập và phát triển nhiều điều mới mẻ như vậy.

Học sinh Lê Hoài Thanh - Lớp 11A1

Thành viên CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ


Tác giả: Lê Hoài Thanh - Lớp 11A1
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết