Friday, 26/04/2019 - 23:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC XÃ HỘI TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

Thực hiện kế hoạch và nội dung chương trình giáo dục của trường THPT Hưng Yên, sáng ngày 8 tháng 10 năm 2018, Câu lạc bộ Khoa học xã hội trường THPT Hưng Yên đã tổ chức chương trình "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI". Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng tháng hành động về an toàn giao thông quốc gia 2018 và cũng là một trong những hoạt động chủ điểm của CLB KHXH trong tháng 10 năm 2018.

Đến dự buổi sinh hoạt của CLB KHXH có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng chủ nhiệm, các thầy cô trong Ban cố vấn CLB cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

Nội dung chương trình gồm 3 phần:

- Hùng biện về ATGT

- Thi hiểu biết về ATGT

- Thi đi xe đạp chậm

 

Mở đầu chương trình, em Vũ Tố Uyên - Chủ nhiệm CLB đã có bài thuyết trình nói về thực trạng chấp hành Luật ATGT ở nước ta nói chung và trong học sinh nói riêng đồng thời kêu gọi các bạn học sinh trong nhà trường nêu cao tinh thần, ý thức chấp hành luật giao thông khi tham gia giao thông.

 

Phần thi hiểu biết Luật An toàn giao thông

 

Tiếp theo chương trình là phần thi hiểu biết về Luật An toàn giao thông, học sinh của 3 đội Khối 10, Khối 11, Khối 12 lần lượt trải qua những câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, về hệ thống các biển báo giao thông, về nguyên nhân dẫn tới tai nạn giao thông.v.v..

 

Thi nhận biết biển báo giao thông

 

Phần thi đi xe đạp chậm, các em học sinh được thể hiện năng lực, kĩ thuật khéo néo trong việc điều khiển xe đạp khi tham gia giao thông.

 

Phần thi xe đạp chậm

 

Kết thúc buổi sinh hoạt, cô Lê Thị Thúy Ngà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên động viên tinh thần và trao thưởng cho các đội tham gia dự thi trong chương trình.

 

Cô giáo LÊ THÚY NGÀ - Phó Hiệu trưởng nhà trường động viên và trao thưởng cho học sinh tham dự buổi sinh hoạt

 

Buổi sinh hoạt An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai đã góp phần tuyên truyền, giáo dục đồng thời tạo ra sự lan tỏa về ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh toàn trường. Nâng cao thêm ý thức, trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành pháp luật nói chung và Luật giao thông nói riêng.

 


Tác giả: BÙI HUY HOÀNG - NGUYỄN ĐẮC HẬU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết