Sunday, 23/02/2020 - 23:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG RỘN RÀNG CHUẨN BỊ TRUNG THU CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tết trung thu - ngày vui của các thiên thần nhỏ. Trong thời điểm này, rất nhiều các tổ chức, cơ quan, đoàn thể đang nỗ lực tổ chức các hoạt động với mong muốn mang lại một mùa trăng tròn tràn đầy tình yêu cho các em thiếu niên, nhi đồng. Các em học sinh là thành viên của CLB Sách & Hành động Trường THPT Tiên Lữ cũng đang tích cực chuẩn bị nhằm mang đến một trung thu yêu thương cho các em nhỏ thiếu may mắn tại trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật huyện Tiên Lữ.

Được sự nhất trí của BGH, sự ủng hộ của các thầy cô giáo chủ nhiệm, CLB Sách và Hành động trường THPT Tiên Lữ đã phát động chương trình “Cho đi là nhận lại” - quyên góp sách vở cũ, giấy vụn từ học sinh trong trường. Số tiền thu được dùng để gây quỹ tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh khuyết tật trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ.

 

 

Bên cạnh đó, CLB cũng trực tiếp vận động sự ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng trên địa bàn. Các đơn vị như Huyện đội, Công ty An Hạnh, công ty Anh Đức, Công ty Viettel, trà chanh Bụi Phố, Siêu thị Every… cùng rất nhiều nhà hảo tâm khác đã nhiệt tình hưởng ứng.

 

 

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được CLB sử dụng cho việc tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương” cho 220 em học sinh khuyết tật tại trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 12/9/2019 ( tức ngày 14/8 âm lịch). CLB sẽ trao 220 phần quà trung thu cho các em học sinh  và 10 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, CLB cũng xây dựng các tiết mục văn nghệ, các hoạt động vui chơi bổ ích với hi vọng các em có thể cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của xã hội dành cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị Tết trung thu của thành viên CLB cho các em học sinh khuyết tật:

 

Đoàn Thị Hoa  


Tác giả: Đoàn Thị Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website