Sunday, 05/07/2020 - 04:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ tranh biện của câu lạc bộ sách và hành động THPT Hưng Yên

“Tranh biện chia sẻ 7 ngày đọc sách” là một hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao kỹ năng đọc sách của các bạn trong câu lạc bộ sách và hành động THPT Hưng Yên.

Chiều thứ 2 ngày 14/10/2019, câu lạc bộ sách và hành động trường THPT Hưng Yên đã tổ chức buổi tranh biện để review sách. Đến dự với buổi tranh biện có các anh chị dự án đến tham dự, cùng các thầy cô giáo phụ trách câu lạc bộ trong nhà trường. 

Trước khi tham gia buổi tranh biện review sách, mỗi đội phải tham gia phần thử thách 7 ngày đọc sách với mục đích tạo dựng thói quen đọc sách cho các thành viên trong câu lạc bộ. Các thành viên chọn chủ đề, lựa chọn sách để đọc, thực hiện review tên sách, tóm tắt nội dung đã đọc, số trang, ... trên facebook của câu mỗi ngày trong một thời gian cụ thể do ban tổ chức quy định. Sau khi kết thúc 7 ngày đọc sách về chủ đề kĩ năng sống, kiến nghị của phần tranh biện là “Ước mơ là yếu tố quyết định để đi đến thành công”, câu lạc bộ chia các bạn thành hai đội, Đội Ủng hộ và Đội Phản đối, tiếp tục tham gia các lượt thi: trình bày, phản hồi ý kiến các nội dung chủ đề đã chọn trong một thời gian nhất định. Trong quá trình diễn ra tranh biện các bạn đã cố gắng hết sức đưa ra những luận điểm bảo vệ quan điểm của đội mình. 

 

Kết thúc buổi tranh biện, câu lạc bộ được các anh chị ở dự án cũng đã đưa ra những góp ý, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tranh biện. Câu lạc bộ mong muốn một ngày gần nhất sẽ lại được tiếp tục chia sẻ tới mọi người về tổ chức “ tranh biện chia sẻ 7 ngày đọc sách” hết sức ý nghĩa này đến các bạn trong câu lạc bộ và các bạn độc giả trong nhà trường.

Câu lạc bộ sách và hành động THPT Hưng Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết