Thursday, 18/04/2024 - 23:47|

CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ GIAO LƯU CÙNG CÁC TRƯỜNG BẠN

Ngày 30/10/2020, CLB tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ giao lưu cùng CLB Tiếng Anh đến từ các trường THPT Nam Phù Cừ, THPT Đức Hợp, THPT Nghĩa Dân và THPT Hưng Yên. Đây là một trong chuỗi các hoạt động Sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tiếng Anh năm học 2020 - 2021.

Theo kế hoạch, chương trình Sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tiếng Anh được tổ chức tại trường THPT Tiên Lữ. Hoạt động giao lưu CLB Tiếng Anh của các trường là một trong bốn nội dung chính của các nội dung sinh hoạt chuyên môn. Mỗi trường cử 06 thành viên đại diện cho CLB Tiếng Anh của trường mình tham gia các hoạt động phần giao lưu. Sự tự tin của hai bạn dẫn chương trình trường sở tại, sự nhiệt tình và háo hức tham gia các hoạt động đã xóa đi khoảng cách, giúp các bạn học sinh xích lại gần nhau. Buổi sinh hoạt diễn ra trong bầu không khí cởi mở, tinh thần đoàn kết. Tất cả 05 trường thành viên đã gắn kết, hòa mình vào các trò chơi và các hoạt động. Mọi thành viên đều tích cực, chủ động hỗ trợ nhau cùng vượt qua các thử thách. Năng lực của mỗi cá nhân như được tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng từ những người bạn mới để toả sáng.

Bạn Trần Viết Thắng và Dương Thị Liên dẫn chương trình

Thành viên CLB Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên tham gia hoạt động “Hái hoa dân chủ”

Phần giao lưu CLB Tiếng Anh của các trường kết thúc trong sự tiếc nuối của các thành viên và những người tham dự. Vì điều kiện thời gian của chương trình sinh hoạt chuyên môn không cho phép, phần giao lưu tạm dừng dù còn nhiều bạn muốn có cơ hội tham gia các hoạt động và thể hiện bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, đó là dấu hiệu rõ nét nhất khẳng định thành công của phần giao lưu các CLB. Chủ đề “Family and friends” thực sự không còn là một khẩu hiệu, là tên của chương trình, mà là cảm xúc lắng đọng trước khi chia tay của mỗi thành viên.

Thành viên CLB Tiếng Anh trường THPT Đức Hợp biểu diễn văn nghệ

Thầy Trần Mạnh Hùng – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, trường THPT Tiên Lữ tặng quà cho đại diện các CLB

Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu các nhà trường THPT Tiên Lữ, THPT Đức Hợp, THPT Nghĩa Dân, THPT Hưng Yên và THPT Nam Phù Cừ cùng các thầy cô giáo tiếng Anh đã cho chúng em một sân chơi bổ ích. Chúng em mong chờ những hoạt động sắp tới của CLB tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ nói riêng và giao lưu giữa các trường nói chung để chúng em được rèn luyện bản thân và có cơ hội được trải nghiệm. Chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng tự trau dồi và nâng cao năng lực ngoại ngữ của bản thân để sẵn sàng cho những cơ hội sắp tới!

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình giao lưu CLB Tiếng Anh:

Bài và ảnh: Trần Thị Thanh Huyền – Lớp 11A1

Tác giả: Trần Thị Thanh Huyền – Lớp 11A1