Friday, 27/11/2020 - 23:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ SINH HOẠT ONLINE

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, kế hoạch hoạt động của thầy và trò trường THPT Tiên Lữ nói chung, và CLB Tiếng Anh nói riêng có những điều chỉnh đáng kể. Nhằm duy trì các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra, CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ chính thức chuyển sinh hoạt sang hình thức trực tuyến từ 6/04/2020.

Trang Fanpage của CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ
 

Theo kế hoạch đã được phê duyệt của Ban Giám hiệu, CLB lần lượt có các hoạt động là tư vấn hướng nghiệp, học Tiếng Anh qua bài hát tháng 03 và tháng 04 năm 2020. Tuy nhiên, do các bạn học sinh phải tạm thời nghỉ học ở trường và học trực tuyến, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã họp và thống nhất điều chỉnh kế hoạch và xây dựng chương trình sinh hoạt online mở rộng trên trang fanpage của CLB. Theo đó hơn 60 thành viên của CLB ở các lớp khối 10 và 11 sẽ chuyển sang sinh hoạt trên trang Fanpage. Các bạn học sinh của nhà trường, các bạn yêu thích Tiếng Anh cũng như quan tâm đến việc học và rèn luyện Tiếng Anh cũng có thể theo dõi và tham gia các hoạt động. Trang Fanpage của CLB từ thời gian này có thêm nhiều hoạt động mới.

Số lượng người theo dõi trang hiện tại

 

Thông báo về hoạt động ôn tập môn Tiếng Anh của CLB

 

Các hoạt động thường xuyên trên Fanpage bao gồm: chia sẻ về bài học online, tài liệu luyện tập, giới thiệu và chia sẻ những bài viết của các trang web học Tiếng Anh… Đặc biệt, mỗi tuần CLB sẽ sưu tầm và giới thiệu 05 câu hỏi để các bạn học sinh tham gia trả lời, ôn tập. Khi năm học kết thúc theo quy định của Bộ Giáo dục, 05 bạn học sinh tham gia trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất sẽ được CLB tặng quà. Mong rằng, với những nội dung hoạt động trên CLB sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn học sinh trong việc học Tiếng Anh. Đồng thời, trang web cũng nỗ lực để xây dựng môi trường sử dụng ngôn ngữ cho người học Tiếng Anh, tăng cơ hội học tập và chia sẻ với cộng đồng.

Số người truy cập bài viết sau khi chia sẻ
Tham gia phản phần câu hỏi ôn tập của người dùng facebook

 

Chia sẻ thông tin và tạo môi trường ngôn ngữ cho người học Tiếng Anh trên fanpage của CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ
 

Sinh hoạt online của CLB Tiếng Anh Trường THPT Tiên Lữ trong thời gian vừa qua đã nhận được sự quam tâm, hưởng ứng nhất định của quý thầy cô và các bạn học sinh. Rất mong thầy cô và các bạn dành nhiều tình cảm hơn nữa để Câu lạc bộ có thêm nhiều động lực, tích cực hoạt động cùng cộng đồng chống dịch, khắc phục khó khăn, duy trì học tập và phát huy năng lực của mỗi cá nhân!

Dương Thị Liên - Ban chủ nhiệm CLB


Tác giả: Dương Thị Liên - Ban chủ nhiệm CLB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết