Thursday, 29/07/2021 - 09:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĂN GIANG – ĐỒNG HÀNH CŨNG CÁC SĨ TỬ TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĂN GIANG – ĐỒNG HÀNH CŨNG CÁC SĨ TỬ TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10.

                                      Đỗ Thanh Phúc – Chi ủy viên – Bí thư đoàn TN

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 cùng tiết trời oi nóng đến bức người của ba ngày 16, 17, 18 tháng 6 năm 2021 cũng không làm giảm đi được sự nhiệt huyết và dễ thương của các chiến sĩ tình nguyện đoàn trường THPT Văn Giang.

Tại điểm thi trường THPT Văn Giang, các bạn đoàn viên thanh niên khoác trên mình màu áo xanh vẫn hăng hái, nhiệt tình phục vụ các thí sinh và phụ huynh, đồng thời tự tay thiết kế, vẽ nên những chiếc khẩu trang và ngôi sao may mắn kèm lời chúc để dành tặng các thí sinh. Không gì quá lớn lao, chỉ đơn giản là những lời chúc, lời động viên của các bạn tham gia tình nguyện tỉ mỉ gấp lại thành những ngôi sao may mắn gửi tới các em thí sinh những lời chúc tốt đẹp, với hy vọng phần nào giúp các em vững tin bước vào kỳ thi. Ý tưởng này của các bạn đoàn viên thanh niên đã nhận được sự cổ vũ và yêu mến rất lớn từ các sĩ tử và các bậc cha mẹ học sinh.

Những giọt mồ hôi vẫn không ngừng tuôn rơi, nhưng những nụ cười hạnh phúc của các bạn thí sinh khi được đón nhận những những món quà tuy nhỏ mà mang đậm tình cảm của các anh chị tham gia tình nguyện là những chai nước mát lạnh, những ngôi sao may mắn và cả những hộp sữa dễ thương đã luôn là động lực để xua tan mọi mệt nhọc.

Màu xanh như hòa chung vào tâm tư của các cô cậu thí sinh để làm giảm bớt áp lực thi cử,len sâu và đôi mắt của quý vị phụ huynh để san sẻ bớt lo âu và sự đợi chờ, hòa chung vào không khí để làm giảm bớt cái oi nóng của mùa hè.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Đoàn trường THPT Văn Giang triển khai, thực hiện đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên. Chương trình đã đón nhận được nhiều sự yêu mến và giúp đỡ của Chi ủy, Ban giám hiệu, huyện Đoàn Văn Giang và Honda Tân Thu cùng các mạnh thường quân khác. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên,  các sĩ tử và các quý vị phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết