Tuesday, 07/07/2020 - 00:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT “NGÀY HẠNH PHÚC” CỦA CLB SVHĐ TIÊN LỮ

CLB Sách và Hành động trường THPT Tiên Lữ đã từng tổ chức rất nhiều “Ngày hạnh phúc” với các chủ đề khác nhau, các em đã từng ngồi bên nhau tâm sự về những khó khăn gặp phải sau chiến dịch Hạ Cháy, đã từng khóc như mưa cùng nhau trong chủ đề “Mẹ” vào ngày 20/10. “Ngày hạnh phúc” lần này SVHĐ Tiên Lữ đã sẻ chia với các em nhỏ kém may mắn hơn.

Chiều ngày 01/6/2020, Các thành viên CLB SVHĐ Tiên Lữ đã tới thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trường PHCN và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ. Các thành viên CLB đã có buổi giao lưu chia sẻ với các em nhỏ tại trung tâm thông qua hoạt động 1/6 SẺ CHIA _ NGÀY HẠNH PHÚC.

Thành viên SVHĐ đã ở lại cả một buổi chiều để vui chơi cùng các em nhỏ. Tuy lúc đầu còn rụt rè nhưng sau đó các em đã bị sự nhiệt tình, dễ thương của các anh chị trong CLB thu hút nên rất tích cực tham gia vào các hoạt động được tổ chức. Các em nhỏ tham gia hoạt động có nhiều điểm khuyết thiếu khác nhau, có những em khiếm thính, có em bị di chứng của chất độc da cam, có nhiều em bị tự kỉ... Nhưng chắc hẳn ngày hôm đó các em đã rất vui vẻ, hào hứng với sự có mặt của các anh chị đến từ trường THPT Tiên Lữ.

Hoạt động lần này sẽ là một Ngày Hạnh Phúc, ngày Tết Thiếu Nhi đặc biệt và đáng nhớ nhất đối với mỗi thành viên SVHĐ THPT Tiên Lữ. Khi tạm biệt các em rồi, chúng tôi vẫn còn thấy luyến lưu, y như lần gặp đầu tiên tại Trung Thu Yêu Thương vậy.

Thông qua việc tới thăm, giao lưu và tặng quà các em nhỏ khuyết tật, SVHĐ THPT Tiên Lữ hi vọng hoạt động 01/6 SẺ CHIA _ NGÀY HẠNH PHÚC mang tới cho các em một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương từ gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

"Hạnh phúc sẽ không bao giờ mất đi, khi nó được chia sẻ. Càng chia sẻ, ngọn lửa hạnh phúc sẽ càng bùng cháy."

 Đoàn Thị Hoa


Tác giả: Đoàn Thị Hoa
Nguồn:Trường THPT Tiên Lữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết