Sunday, 12/07/2020 - 21:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ THPT TIÊN LỮ VÀ THPT PHÙ CỪ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí chào mừng ngày 20/11, vào chiều ngày 16/11/2019 tại sân vận động của trường THPT Tiên Lữ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá đầy cảm xúc  giữa hai câu lạc bộ bóng đá của các thầy giáo của trường THPT Tiên Lữ và trường THPT Phù Cừ. Với tinh thần chiến đấu không mệt mỏi, cả hai đội đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cống hiến cho những trái tim yêu thể thao.

Sau khi hai đội bắt tay giao lưu, trận đấu được bắt đầu. Đội bóng THPT Phù Cừ là những người giao bóng trước. Ngay từ những đường bóng đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ bên đội THPT Phù Cừ đã tổ chức tấn công nhanh và tìm được bàn thắng trước. Cầu thủ mang áo số 19 bên đội THPT Phù Cừ đã thực hiện pha đi bóng lắt léo từ bên phía hành lang cánh trái và thực hiện pha dứt điểm vô cùng đẳng cấp đánh bại thủ môn bên đội THPT Tiên Lữ mở tỉ số trận đấu. Khi bị dẫn trước, các cầu thủ của THPT Tiên Lữ như bừng tỉnh và bắt đầu vùng lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ. Sau những pha bóng triển khai sang phía hành lang cánh trái, một đường chuyển đỉnh cao của cầu thủ Vũ Luận đã qua toàn bộ hậu vệ bên đội THPT Phù Cừ, và để cho cầu thủ Đào Trào đỡ bóng một chạm dứt điểm thẳng góc cao khung thành bên đội THPT Phù Cừ đưa trận đấu về thế cân bằng. Một lời đáp trả vô cùng mạnh mẽ từ các cầu thủ bên đội THPT Tiên Lữ.

Trận đấu về thế cân bằng thì thế trận giằng co được thiết lập trên sân, hai đội đều có những tình huống nguy hiểm nhưng do sự xuất sắc của 2 thủ môn đã khiến cho trận đấu trở nên hấp dẵn hơn bao giờ hết.

Từ một pha cố gắng đi bóng và chuyền vào trong từ bên phía cánh phải của một cầu thủ bên THPT Phù Cừ đã giúp cho cầu thủ mang áo số 19 bật cao đánh đầu một lần nữa đánh bại thủ môn bên đội THPT Tiên Lữ. Bên đội THPT Tiên Lữ có sự thay đổi người để tìm kiếm bàn thắng. Dường như các cầu thủ bên đội THPT Phù Cừ đã tìm ra được điểm yếu của các cầu thủ THPT Tiên Lữ khi liên tục khai thác vào hành lang cánh phải và suýt chút nữa đã có bàn thắng thứ 3 sau pha đi bóng vô cùng suất sắc của cầu thủ bên đội THPT Phù Cừ

Khi hiệp một còn 1phút thì bên đội THPT Phù Cừ tổ chức phản công nhanh và một cầu thủ đã dứt điểm đập vào chân một cầu thủ bên đội THPT Tiên Lữ nhưng tình huống đó đã  không đủ để đánh bại thủ môn Hoàng Anh Ngọ. Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp1.

Sau giờ nghỉ giải lao, bên đội THPT Tiên Lữ thực hiện liên tiếp 2 sự thay đổi người để tìm kiếm bàn thắng và bên đội THPT Phù Cừ cũng đưa ra chiến thuật mới khi cũng thay liên tiếp 2 cầu thủ.

 Hiệp 2 duy trì thế trận cân bằng, rất nhiều tình huống nguy hiểm nhưng không có bên nào có bàn thắng. Cuối trận đấu từ một pha hỗn loạn trước khung thành bên đội THPT Tiên Lữ, tỉ số được nâng lên 3-1. Ngay sau đó, trọng tài thổi còi kết thúc,  một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính khép lại trong niềm hân hoan của các cổ động viên cũng như cầu thủ hai đội với phần thắng nghiêng về đội THPT Phù Cừ với tỉ số 3-1. 

Một số hình ảnh của trận giao hữu:

 

Trần Quốc Đạt - Lớp 11A1


Tác giả: Trần Quốc Đạt - 11A1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết