Friday, 26/04/2024 - 04:33|

Trường THPT Đức Hợp tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường và đại diện phụ huynh, đại diện học sinh lần 1 năm học 2020-2021.

Trường THPT Đức Hợp tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh, đại diện học sinh lần 1 năm học 2020-2021.

Thực kiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2020-2021, ngày 29 - 10 - 2020 BGH nhà trường đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và đại diện học sinh. Tham dự buổi đối thoại có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện phụ huynh và 46 học sinh đại diện cho 24 lớp trong toàn trường.

Mục đích của buổi đối thoại nhằm  giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bậc phụ huynh, của học sinh về nội dung giáo dục, cơ sở vật chất, các khoản thu góp, chất lượng đội ngũ của nhà trường...; Tiếp nhận các ý kiến của phụ huynh, học sinh để điều chỉnh, bổ sung công tác quản lý, công tác giảng dạy và các hoạt động khác của nhà trường.

Buổi đối thoại đã diễn ra cởi mở, thẳng thắn, mang tính xây dựng cao. Lãnh đạo trường đã nhận và trả lời 47 ý kiến, thắc mắc, đồng thời kịp thời tháo gỡ những khó khăn của học sinh, nhất là học sinh lớp 10 trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài: Lưu Quang Hưởng

Ảnh: Trần Đức Khánh