Thursday, 25/04/2024 - 20:55|

Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội thi GVG cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2019-2020 và Kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020, Ngày 14/11/2019 Ban chuyên môn nhà trường đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tạo động lực giúp các thầy cô giáo nhà trường tích cực hơn nữa trogn việc đổi mới phương pháp dạy học.

Hội thi đã thu hút được 14 đồng chí giáo viên tự nguyện tham gia với các nội dung thi: Thi hiểu biết về Quy định của ngành, Quy chế làm việc của cơ quan, Luật giáo dục,Điều lệ trường phổ thông......và thi giảng. Ban giám khảo Hội thi gồm nhiều thầy cô đến từ các trường bạn như THPT Ân Thi, THPT TP Hưng Yên, THPT Yên Mỹ, THPT Nguyễn Trung Ngạn, THPT Nam Phù Cừ, THPT Phù Cừ, THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Nghĩa Dân và THPT Kim Động, ...đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ Hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao. Kết thúc Hội thi 11 thầy cô giáo đã được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Các GV tham gia thi Vòng năng lực trực tuyến trên phầm mềm Qizzes

Bài và ảnh. Thầy Tỏ