Sunday, 05/07/2020 - 05:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Đức Hợp tổ chức Tết Trung Thu 2019 cho học sinh toàn trường và các cháu là con Cán bộ, Giáo viên và nhân viên

Theo kế hoạch, ngày 7/9/2019, nhà trường phối hợp cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức chuỗi hoạt động Vui Tết Trung thu 2019 cho học sinh và con Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Chương trình  gồm có các hoạt động trao quà cho các cháu là con thầy cô giáo trong trường; tổ chức cho 23 chi đoàn thi bày mâm cỗ trung thu với các tiêu chí chấm điểm cụ thể như tiêu chí vệ sinh An toàn thực phẩm, tiêu chí thuyết minh ấn tượng, ý nghĩa, …. Ngoài ra các em học sinh còn được tham gia trò chơi nhảy sạp theo nhạc, …. Các hoạt động Vui Tết Trung thu giúp cho học sinh các chi đoàn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, thêm đoàn kết, vui vẻ và hiểu nhau hơn. Các MC của chương trình được các em học sinh nhà trường tự nguyện đăng ký và trải qua vòng tuyển chọn của Đoàn trường. Kết quả BGK đã trao giải nhất cho các chi đoàn 12A5, 11A8, 10A1.

BGK chấm các mâm cỗ trung thu

Thầy giáo Bùi Thanh Nam, Chủ tịch Công đoàn triển khai tiêu chí bày mâm cỗ Trung thu 

2 MC chương trình là Học sinh

Bài và ảnh: Thầy Tỏ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết