Monday, 25/05/2020 - 21:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VĂN GIANG-CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

http://thptvangiang.hungyen.edu.vn/?page=home

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

Người phụ nữ VN nói chung và chị em phụ nữ trường THPT Văn Giang nói riêng luôn là chính họ với tâm hồn đôn hậu, với thiên chức làm vợ làm mẹ và là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình” bởi họ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người. Ngày 19/10/2019 trong không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, công đoàn trường THPT Văn Giang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10/1930 – 20/10/2019.

Về dự lễ kỷ niệm ngày 20/10 có đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường THPT Văn Giang, đ/c Lê Khánh Chiến - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đào Quang Bình – Phó Hiệu trưởng, các đ/c trong Ban Chi ủy, và các đ/c đại diện các tổ chức khác trong nhà trường.

Và đặc biệt còn có mặt đông đủ của toàn thể nữ cán bộ công chức viên chức nhà trường. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi và vô cùng phấn khởi. Đại diện cho các tố chức trong nhà trường đã dành những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các chị em nữ cán bộ công chức, viên chức nhà trường. Thay mặt chị em trong nhà trường đ/c Nguyễn Thị Vân – Trưởng ban nữ công đã lên ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổng kết những đóng góp của chị em trong năm học 2018-2019. Nhiều chị em đã có những đóng góp quan trọng cho các hoạt động của nhà trường được các cấp tặng giấy khen,  bằng khen như đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngân, đồng chí Nguyễn Thị Định, đồng chí Đỗ Thanh Phúc…và nhiều đồng chí khác nữa.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm 20/10 đồng chí Lê Khánh Chiến – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự đóng góp to  lớn của nữ cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường. Và điểm đáng lưu ý là buổi lễ kỷ niệm năm nay có một cuộc thi mang màu sắc mới, đó là công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cắt tỉa củ quả cho các tổ trong nhà trường. Thời gian cuộc thi trong 60 phút trong đó có 57 phút là các chị em các tổ trong nhà trường thể hiện tài năng cắt tỉa củ quả còn lại là 3 phút thuyết trình với chủ đề về người phụ nữ “haigiỏi”. Sau cuộc thi BGK đã chọn ra được hai tổ xuất sắc nhất là tổ ngoại ngữ và tổ văn. Ngoài ra các sản phẩm của các tổ công đoàn khác cũng được BGK đánh giá cao.

Có thể nói cuộc thi năm nay do công đoàn tổ chức đã tạo nên một không khí vui tươi phấn khởi, mỗi tổ công đoàn đã thể hiện được tài năng khéo léo và vô cùng tỉ mỉ xứng danh phụ nữ trường THPT Văn Giang “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm:

Tổ văn phòng tham gia văn nghệ

Đồng chí Lê Khánh Chiến- phó Bí thư chi bộ - Phó HT tặng hoa

Sau 57 phút các tổ đã trình bày sản phẩm hoàn thiện của mình. BGK đã cho các tổ gắp thăm và mỗi tổ có 3 phút thuyết trình sản phẩm của mình.

Tổ xã hội

Tổ văn phòng

Tổ ngoại ngữ

Tổ toán –tin

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng tặng hoa tổ ngoại ngữ và tổ văn đồng giải Nhất


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết