Saturday, 20/04/2024 - 08:15|

TUỔI TRẺ THPT VĂN GIANG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG “NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”.

TUỔI TRẺ THPT VĂN GIANG RA QUÂN  HƯỞNG ỨNG

“NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”.

Đỗ Thanh Phúc – Chi ủy viên – Bí thư ĐTN

Ngày 11/1/2020, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, tuổi trẻ trường THPT Văn Giang đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “ngày thứ bảy tình nguyện”.

Tại buổi ra quân, đoàn viên thanh niên nhà trường đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi về những vấn đề biến đổi khí hậu và tác hại của rác thải tới môi trường. Qua đó, các em hiểu rõ hơn về những việc làm hàng ngày của mình đã tác động như thế nào đến môi trường sống, trực tiếp là nơi các em sinh hoạt và học tập hàng ngày.

Hoạt  động đã thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các phần việc thanh niên như làm vệ sinh, phát quang cây cỏ, dọn rác thải…… Hoạt động đã tạo được khí thế sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và các thầy cô tham gia, được dư luận đồng tình ủng hộ, đánh giá cao. Bên cạnh đó cũng góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống.

Một số hình ảnh: