Thursday, 25/04/2024 - 05:26|

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện phụ huynh và học sinh lần 1 trường THPT Đức Hợp năm học 2019-2020.

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện phụ huynh và học sinh  lần 1 trường THPT Đức Hợp năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2019-2020. Chiều 17/10/2019, BGH nhà trường cùng đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi đối thoại với đại diệm cha mẹ học sinh và đại diện học sinh nhà trường.

Với tinh thần cởi mở, cầu thị, với mong muốn mang lại môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em học sinh. Lãnh đạo nhà trường đã nghe và giải đáp hơn 50 ý kiến phát biểu của phụ huynh và học sinh nhà trường trong khoảng thời gian gần 3h đồng hồ. Các ý kiến phát biểu đã đề cập đến tất cả các hoạt động của nhà trường từ công tác chuyên môn, kiểm tra đánh giá, tác phong, quan hệ, ứng xử của thầy cô với học sinh, hoạt động tập thể, công tác Đoàn, hoạt động của thư viện, thiết bị, y tế, của lực lượng bảo vệ, cơ sở vật chất, nước uống đến quan điểm của các em về tiết học hạnh phúc, giờ học hạnh phúc và trường học hạnh phúc.

Qua đối thoai, lãnh đạo nhà trường đã kịp thời phát hiện và giải quyết nhiều khó khăn, thắc mắc của các em học sinh và phụ huynh. Qua đối thoại cũng cho thấy học sinh trường THPT Đức Hợp đã rất trưởng thành, tự tin và có tinh thần trách nhiệm rất cao với ngôi trường mà mình đang học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại: