Monday, 20/05/2019 - 04:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đối thoại với đại diện học sinh - hoạt động hằng năm của lãnh đạo trường THPT Đức Hợp.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, chiều ngày 21/2/2019 lãnh đạo nhà trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện học sinh 23 lớp.

         Dự buổi đối thoại có thầy giáo Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo Đoàn TN và 46 em học sinh đại diện cho 925 học sinh trong toàn trường.

         Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, với mong muốn giúp các em học sinh có được một môi trường học tập tốt nhất, được bầy tỏ ý kiến, nguyện vọng, được phản ánh các hoạt động giáo dục của nhà trường một cách chính thức. Lãnh đạo nhà trường đã nghe 35 ý kiến, phản ánh của các em học sinh. Bên cạnh các ý kiến bầy tỏ sự đồng tình, tin tưởng vào các hoạt động của nhà trường, cũng có nhiều ý kiến phản ánh những tồn tại hạn chế và đề nghị lãnh đạo nhà trường chỉ đạo khắc phục.

          Lãnh đạo nhà trường đã nghiêm túc lắng nghe, phân công giải đáp, trả lời tất cả các ý kiến và mong muốn các em học sinh tiếp tục phản ánh các tồn tại hạn chế trong mọi hoạt động cua nhà trường qua số diện thoại và hòm thư cá nhân của thầy Hiệu trưởng và các thầy cô Phó Hiệu trưởng.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại: 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết