Thursday, 28/03/2024 - 22:03|

Đón đoàn chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý và giáo viên một số tỉnh thành thăm và làm việc tại trường THPT Đức Hợp.

Đón đoàn chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý và giáo viên các địa phương TP Hồ Chí Minh, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Hà Nội thăm và làm việc tại trường.

Ngày 11/10/2029 đoàn chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý và giáo viên đến từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng  Ngãi, Kon Tum, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc tại trường THPT Đức Hợp. Thay mặt HĐGD thầy giáo Hà Quang Vinh - BT chi bộ, HT nhà trường, cô giáo Tạ Thu Mai, cô giáo Trần Thị Thúy đã trao đổi với đoàn công tác các nội dung về quản lý phát triển đội ngũ, xây dựng trường học hạnh phúc, công tác chủ nhiệm lớp, việc phát triển năng lực bản thân, thay đổi bản thân để đáp ứng yêu cầu của đổin mới giáo dục và đào tạo trong bối cảnh hiện nay. Thầy giáo Hà Quang Vinh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, ấm tình đồng nghiệp tới Tiến sỹ Nguyễn Tùng Lâm - Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng về giáo dục, Chủ tịch Hội Tâm lý học Hà Nội, Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiên Hoang; Thầy Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD- ĐT Quảng Nam và các thầy cô giáo trong đoàn công tác dành cho nhà trường. Các thành viên đoàn công tác cũng đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng của tập thể HĐGD nhà trường và bầy tỏ sự cảm phục trước những thay đổi bước đầu của mỗi thầy cô giáo của nhà trường trong điều kiện còn nhiều khó khăn với phương châm "Vì học sinh hành động".

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Thầy giáo Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam phát biểu tại buổi làm việc

TS Nguyễn Tùng Lâm, TV tổ tư vấn của Thủ tướng Chính phủ về giáo dục, Chủ tịch hội tâm lý học Hà Nội, Hiệu trưởng trường THPT ĐInh Tiên Hoàng phát biểu

Cô giáo Lê Thị Thanh Hà, Sáng lập Chương trình www.thaydoidentuai.com phát biểu

Thầy giáo Bùi Thanh Nam, CTCĐ nhà trường chia sẻ kinh nghiệm xây dựng trường học hạnh phúc