Friday, 19/04/2024 - 08:33|

Gặp mặt bó mẹ đẻ, bố mẹ vợ, chồng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THT Đức Hợp- một hoạt động gắn kết yêu thương

Ngày 29/1/2019, BGH và BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, chồng các đ/c cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đây là dịp để lãnh đạo nhà trường bầy tỏ sự tri ân sâu sắc đến những người có công sinh thành, dưỡng dục và nay đang là chỗ dựa tinh thần vững chắc để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường yên tâm công tác và cống hiến.

Các bác, các cô chú đã cùng chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, nghe phát biểu chào mừng của đ/c Hiệu trưởng, phát biểu động viên của đại diện các bác, các cô chú và thăm quan khuôn viên cũng như phòng truyền thống của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.