Wednesday, 24/04/2024 - 14:21|

Hội thảo chuyên môn liên trường

Thực hiện KH năm học 2018-2019 và kế hoạch phối hợp giao lưu chuyên môn giữa trường THPT Đức Hợp (Hưng Yên), trường THPT Hai Bà Trưng, trường THPT Thanh Oai A (TP Hà Nội).

Ngày 13/12/2018 tại trường THPT Đức Hợp đã diễn ra buổi Hội thảo với chủ đề Giới thiệu trường học Microsoft và sử dụng bộ Office 365 dành cho giáo dục của Microsoft.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần cụ thể hóa chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng nói chúng, chủ trương đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo đinh hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học của ngành giáo dục nói riêng.

Dự hội thảo còn có các thầy cô giáo là khách mời đến từ trường THPT Nam Phù Cừ, trường THPT Hưng Yên.

Các đại biểu đã dự 1 tiết học thực tế của các em học sinh trường THPT Đức Hợp với cô giáo Trần Thị Thúy với việc sử dụng ứng dụng Skypi sau đó tiến hành thảo luận và nghe cô giáo Trần Thị Thúy báo cáo các nội dung liên quan.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: