Friday, 23/08/2019 - 02:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THẢO CHUYÊN MÔN: "VẬN DỤNG MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP VÀ KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC"

Khác với những buổi sinh hoạt chuyên môn trước, buổi hội thảo chuyên môn lần này diễn ra trong không gian một lớp học, các thầy cô giáo được trải nghiệm hóa thân là các em học sinh, các thầy cô được cùng nhau chia sẻ, cộng đồng hợp tác và làm việc

 

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019 của nhà trường, ngày 04/01/2019, trường THPT Nghĩa Dân tổ chức hội thảo chuyên đề chuyên môn “Vận dụng một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực. Đây là một hoạt động quan trọng triển khai cách thức tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn theo tinh thần chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT Hưng Yên.

Khác với những buổi sinh hoạt chuyên môn trước, buổi hội thảo chuyên môn lần này diễn ra trong không gian một lớp học, các thầy cô giáo được trải nghiệm hóa thân là các em học sinh, các thầy cô được cùng nhau chia sẻ, cộng đồng hợp tác và làm việc. Các thầy cô sôi nổi, nhiệt tình, tích cực vào các hoạt động. Qua buổi hội thảo, các thầy giáo, cô giáo tự chiêm nghiệm về những hoạt động đã thực hiện trong quá trình giảng dạy, tự nhận ra được những điều làm được, cùng những hạn chế, khúc mắc trong việc sử dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học.

Các thầy cô tích cực tham gia hoạt động

 

Buổi sinh hoạt không chỉ dừng lại ở việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho các thầy cô giáo, nó còn là chất keo gắn kết tập thể hội đồng giáo dục sư phạm nhà trường. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Phong và các thầy cô tổ Anh - Sử - GDCD đã mang đến cho các thầy cô giáo một buổi hội thảo vô cùng ý nghĩa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết