Sunday, 05/07/2020 - 04:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

http://thptvangiang.hungyen.edu.vn/?page=home

Hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 37 năm

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Thực hiện Kế hoạc tổ chức các hoạt động trong tháng 11, thiết thực chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11//1982-201/11/2019), chiều ngày 21 tháng 10 năm 2019,  BCH  Đoàn trường THPT Văn Giang đã  triển khai kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ trong toàn  trường.
Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo cho đoàn viên, thanh niên.Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích đáp ứng nhu cầu, của học sinh và  phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động phong trào; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Phát huy khả năng sáng tạo, tính năng động, tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên,  học sinh.

Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh trong toàn trường với 40 tiết mục  được dàn dựng công phu và đẹp mắt theo chủ đề quê hương, đất nước, thầy cô và mái trường. Sau hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 3 tiết mục đặc sắc nhất để tham gia cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng”.

Hội thi văn nghệ năm nay được Ban tổ chức đánh giá rất cao và đã để lại  dấu ấn sâu sắc trong lòng cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh hội thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết